Một danh hiệu cao quý được trao tặng cho một người làm nghề cao quý, Nhà giáo ưu tú.

Hôm nay ngày 9 tháng 12 năm 2021, trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết và tập huấn công tác đào tạo của Bộ Công Thương năm 2021, được ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ Công Thương, Nhà Trường đã tiến hành lễ trao tặng danh hiệu "Nhà giáo Ưu tú" cho Tiến sĩ Phạm Xuân Thu - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh.

Đây là vinh dự rất lớn đối với nghề nhà giáo, cũng là niềm tự hào của tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và sinh viên của Nhà Trường.

PGS. TS. Nguyễn Đức Minh – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Chủ tịch nước, Bộ Công Thương trao tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” cho TS. Phạm Xuân Thu

Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại xin chúc mừng Nhà giáo Ưu tú - Tiến Sĩ Phạm Xuân Thu.