Tìm kiếm

Chiều ngày 16/4/2024, Sinh viên khoa Ngoại Ngữ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã có chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại Mai House Saigon một trong những khách sạn được yêu thích mang điểm nhấn của lối kiến trúc tân cổ điển nhã nhặn kiểu Pháp với nét đẹp qua từng chi tiết, khiến du khách ghé thăm có cảm giác như được trở về lại căn nhà yêu thương của chính mình.

Sinh viên Cofer tham quan Khách sạn 5 sao Mai House Saigon

Tại đây, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại được tạo điều kiện để tham quan các khu vực như tiền sảnh, phòng ăn chung, phòng ăn private, bể bơi, spa, phòng khách sạn,... Trong đó, khu bể bơi được xây dựng tượng trưng cho yếu tố Thủy, khu spa gồm có 4 phòng, đại diện cho Kim, Mộc, Hỏa, Thổ. Kết cấu theo 5 yếu tố của ngũ hành, gắn kết tự nhiên khiến cho các không gian trở nên sang trọng, hấp dẫn và thú vị.

Sinh viên Cofer được hướng dẫn tham quan các khu vực

Là khách sạn 5 sao, Mai House đặt yếu tố về chất lượng và chuyên nghiệp lên hàng đầu. Đại diện từ phía khách sạn cũng đã bật mí về những lý do mà khách hàng chấp nhận chi trả một giá khá cao cho các dịch vụ tại đây.

Mỗi chuyến đi với từng địa điểm khác nhau giúp các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại nắm bắt thông tin về ngành nghề một cách toàn diện và đầy đủ. Những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp sẽ giúp các bạn có thêm những góc nhìn mới. Từ đó, trang bị và bổ sung những yếu tố cần thiết phục vụ tốt cho công việc sau này.

Một số hình ảnh buổi tham quan: