Tìm kiếm

Là một trung tâm hội nghị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, GEM Center chính là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng của các nhãn hàng lớn cũng như sân khấu của các sự kiện âm nhạc, thời trang đến từ các Celeb hạng A, điều đó đã minh chứng được quy mô tầm cỡ cũng như các dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu của GEM Center. Trên tinh thần hỗ trợ sinh viên cập nhật những kiến thức thực tế, có cái nhìn cận cảnh về môi trường làm việc trong tương lai. Ngày 22/5/2024 vừa qua, trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã tổ chức tham quan trải nghiệm thực tế tại số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM cho hơn 40 sinh viên đang theo học tại khoa Ngoại ngữ.

Chị Lê Ngọc Quỳnh Trang – Giám sát Phát triển Thương hiệu Nhà Tuyển dụng Bộ phận EB giới thiệu về GEM CENTER.

Sau khi được nghe những thông tin giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Hội nghị, sự kiện Gem Center. Đoàn tham quan của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã được anh, chị phụ trách bộ phận F&B đưa đến tham quan và giới thiệu chi tiết các khu vực trong Trung tâm như: Khu vực tổ chức sự kiện, sảnh đón khách, nhà bếp, khu vực vệ sinh…. Những trang thiết bị hiện đại, không gian rộng lớn và đầy chuyên nghiệp tại đây đã khiến các bạn sinh viên Cofer không khỏi thích thú.

Anh Trần Văn Tâm và anh Đoàn Kim Thành – Phó bộ phận F&B hướng dẫn sinh viên tham quan Gem Center

 

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tráng lệ, Gem Center còn gây ấn tượng bởi diện tích mặt sàn lên đến 10.000 m2, chiều cao trần 9m mang đến một sức chứa cực khủng. Trung tâm này cũng sở hữu một không gian đa chức năng với 2 sảnh chính được chia thành 8 sảnh nhỏ riêng biệt và nhiều dịch vụ khác.

Chương trình tham quan không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, mở rộng góc nhìn đa chiều về ngành nghề mà còn giúp các bạn tiếp cận nhiều cơ hội thực tập từ sớm, biết cách vận hành, quản trị chuỗi sự kiện từ khâu tiếp nhận cho đến tư vấn các gói sự kiện cho khách hàng cũng như các yêu cầu của nhà tuyển dụng nhân sự tại một Trung tâm Hội nghị. Đồng thời, các bạn cũng thu về một số tips phỏng vấn bổ ích, chuẩn bị cho hành trang thực tập, làm việc trong tương lai.

Kết thúc buổi tham quan trải nghiệm, các bạn sinh viên Cofer đã được anh chị phụ trách tận tình giải đáp thắc mắc của mình trong buổi trải nghiệm. Với những kiến thức tiếp thu thông qua các buổi thực tế tại doanh nghiệp. Chuyến tham quan, thực tế này sẽ giúp các bạn có thêm hành trang kiến thức và hỗ trợ cho công việc sau này.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng anh chị tại Gem Center

Một số hình ảnh buổi tham quan:    

Tin bài: Phòng Công tác Sinh viên và Kết nối Doanh nghiệp.