Trong không gian náo nhiệt của Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường ĐH Cần Thơ (TP.Cần Thơ, ngày 10/3/2024), Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER) đã chào đón hàng ngàn thí sinh và phụ huynh học sinh từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đến tham quan trải nghiệm, nghe tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển vào COFER.

Gian tư vấn Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 (TP.Cần Thơ)

Tại ngày hội, các Thầy/Cô trong Ban Tư vấn Tuyển sinh đã có những giờ phút đầy ý nghĩa khi được hỗ trợ, định hướng, tư vấn cho các thí sinh đến từ khắp Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận. Ngoài giải đáp thắc mắc về phương thức tuyển sinh, các ngành nghề, cơ hội học tập, các bạn thí sinh còn được tư vấn về các chương trình học bổng, học kỳ thực tập doanh nghiệp,…

tuyển sinh Cofer

Hoạt động tư vấn tuyển sinh cho phụ huynh, học sinh

Bên cạnh những thông tin hữu ích cho kỳ xét tuyển sắp tới, bí kíp chọn ngành, chọn nghề,… tại gian hàng còn tổ chức các minigame với những phần quà đặc biệt cũng như tạo không khí giao lưu văn nghệ, ca hát vui nhộn và náo nhiệt.

Tuyển sinh cofer

Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn học sinh tham gia minigame tại gian hàng

Tuyển sinh Cofer

Thí sinh “Checkin” tại gian hàng

Năm 2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại tuyển sinh 4000 chỉ tiêu cho 15 ngành đào tạo: Kinh doanh Xuất Nhập khẩu, Logistics, Thu mua, Quản trị kinh doanh, Marketing Thương mại, Thương mại Điện tử, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản lý Siêu thị, Kế toán doanh nghiệp, Kế toán số, Tài chính doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh Bất động sản, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Du lịch. Các bạn học sinh quan tâm ngành học của trường đăng ký xét tuyển theo 02 phươngthức:

+ Xét học bạ THPT

+ Xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký xét tuyển học bạ: Từ ngày 01/03/2024 thông qua website hoặc trực tiếp tại cơ sở chính: 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh Đặc biệt, năm nay trường dành 100% học bổng toàn khóa cho Thủ Khoa, 2 Á Khoa, và thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên; Học bổng năm 1 cho thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.5.