Tháng Thanh niên năm 2024 Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã diễn ra sôi nổi từ ngày 24/2/2024 đến 31/3/2024 với nhiều nội dung, công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ Cofer thể hiện trách nhiệm, phát huy vai trò, thi đua lập thành tích tiếp nối truyền thống tự hào, vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày 31/3/2024, tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức tổng kết và tuyên dương, khen thưởng Tháng Thanh niên năm 2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Trung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư Đoàn khối, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn khối Các cơ quan Trung ương tại TP Hồ Chí Minh; đồng chí Phạm Cao Khanh - Trưởng phòng Công tác Sinh viên và Kết nối doanh nghiệp; đồng chí Đỗ Thị Thúy Nga - Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; đồng chí Ngô Thọ Thiện – Bí thư Đoàn trường. Cùng tham dự có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, các đồng chí là cán bộ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường và các cá nhân được khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Trung - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những nỗ lực, kết quả đã đạt được trong Tháng Thanh niên. Các hoạt động được lan tỏa sâu rộng, mang ý nghĩa giáo dục về truyền thống lịch sử, văn hóa, bồi đắp lòng yêu nước tự hào dân tộc, đạo lý uống nước nhớ nguồn; phát huy tính sáng tạo, vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường. Đây sẽ là tiền đề rất lớn để tiếp tục triển khai các hoạt động sắp tới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường năm học 2023 – 2024

Đồng chí Lê Ngọc Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ tổng kết, Đoàn trường đã khen thưởng cho 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Đồng chí Lê Ngọc Trung (ở giữa bên phải) và Đồng chí Nguyễn Nhật trường (ở giữa bên trái) trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tháng Thanh niên 2024

Đồng chí Phạm Cao Khanh (ở giữa bên phải) và Đồng chí Đỗ Thị Thúy Nga (ở giữa bên trái) trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tháng Thanh niên 2024

Đồng chí Ngô Thọ Thiện (ở giữa bên phải) và Đồng chí Hồ Hoàng Phong (ở giữa bên trái) trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tháng Thanh niên 2024

Hoạt động cũng là dịp để các cán bộ Đoàn – Hội giao lưu, gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau quyết tâm thực hiện, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

Khép lại một Tháng 3 rộn ràng và tràn đầy sức trẻ, tuổi trẻ Cofer tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội.

Đưa tin: Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại