Sáng thứ bảy  ngày 12/5/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức buổi tọa đàm “Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt” . Với nội dung chủ đề nêu cao tinh thần khởi nghiệp với niềm tin, tinh thần sáng tạo, dám dấn thân để đóng góp cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia, buổi tọa đàm đã diễn ra với tinh thần sôi nổi, hơn 400 sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đến nghe và tham gia ý kiến, phủ kín cả giảng đường A.201, cơ sở 287 Phan Đình Phùng.

Thầy Lê Ngọc Trung - Phó hiệu trưởng phát biểu mở đầu buổi tọa đàm

Đến tham dự buổi tọa đàm, có Thầy Lê Ngọc Trung - ThS. Phó hiệu trưởng nhà trường,  các Thầy/Cô đại điện các  Phòng, Trung tâm, các giáo viên chủ nhiệm của các khóa 19, 20, 21. Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên có các diễn giả và khách mời: Ông Nguyễn Thái Nguyên - Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Tập đoàn Ciena; CEO & Founder NGN Networking Academy, Ông Trần Hữu Đức – Giám đốc đào tạo Qũy Hỗ trợ Thanh niên Sáng tạo Khởi Nghiệp Việt Nam, Ca sỹ Vi Oanh, Hoa hậu Đàm Lưu Ly.

Các diễn giả và khách mời:  Ca sỹ Vi Oanh, Ông Nguyễn Thái Nguyên, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Ông Trần Hữu Đức

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với diễn giả

Ca sỹ Vi Oanh hát giao lưu với sinh viên

Các diễn giả và khách mời ký tặng tựa sách “Không bao giờ là thất bại tất cả là thử thách”