THÔNG BÁO
Tuyển sinh liên thông từ trình độ Cao đẳng lên trình độ Đại học Vừa làm vừa học mở tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
(Ký hiệu khóa: K2019 LTCĐ/KTĐN3)

1. Các ngành và chuyên ngành tuyển sinh:
  • Ngành: Kế toán; Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp;
  • Ngành: Quản trị kinh doanh; Chuyên ngành: Quản trị;
  • Ngành: Kinh doan quốc tế; Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế
  1. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp:
  • Thời gian đào tạo: 1,5 năm
  • Học vào các buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 (17h45 - 21h00).
  • Sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học với học vị Cử Nhân do Trường Đại học Kinh tế (UEH) cấp. Với bằng tốt nghiệp này, người học có cơ hội được tiếp tục học ở bậc cao hơn: Thạc sĩ và Tiến sĩ.
  1. Đối tượng:
  • Những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng Nghề (gọi chung là Cao đẳng) thuộc hệ thống giáo dục quốc gia.
  • Trường hợp văn bằng tốt nghiệp do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp hoặc văn bằng tốt nghiệp theo các chương trình liên kết quốc tế cấp cần bổ sung văn bản công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
  1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  2. Hồ sơ tuyển sinh: (nhận hồ sơ trực tiếp tại trường)
  • Một (01) phiếu tuyển sinh theo mẫu.
  • Hai (02) bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm Cao đẳng. Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Nghề nộp thêm hai (02) bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng theo hình thức liên thông cần bổ sung thêm hai (02) bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Hai (02) bao thư có dán tem, ghi sẵn họ tên, địa chỉ người nhận.
  • Một (01) phiếu đăng ký dự tuyển, dán 2 ảnh màu 3x4 (theo mẫu).

Ghi chú: các bản sao phải công chứng.

1. Phát hành hồ sơ: Phát hồ sơ từ ngày ra thông báo tại Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, Số 287 Phan Đình Phùng, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
  2. Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ vào các ngày làm việc trong tuần (từ thứ hai đến thứ sáu) tại Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.
  3. Lệ phí dự tuyển:
  • Hồ sơ: 120.000đ/hồ sơ.
  • Lệ phí xét tuyển: 250.000đ/hồ sơ.
  1. Công bố kết quả và khai giảng:
  • Dự kiến thời gian công bố kết quả trúng tuyển: 17/ 6/2019.
  • Dự kiến thời gian khai giảng: Tháng 7/2019.
  1. Thông tin liên hệ:
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại,
287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Website: www.cofer.edu.vn