Sáng ngày 16/4/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc thành lập Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Cao Quốc Hưng – Thứ Trưởng Bộ Công thương; đồng chí Lý Quốc Hùng – Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Công Thương; đồng chí Lê Việt Long – Chánh Thanh tra Bộ Công Thương; đồng chí Phan Thế Anh – Phó Chánh Văn phòng Bộ Công Thương; đồng chí Nguyễn Quang Huy – Phó cục trưởng cục công tác phía Nam Bộ Công Thương; đồng chí Trịnh Thị Thanh – Trưởng Ban Tổ chức Đảng Ủy Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại Tp.HCM;

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Đức Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường cùng quý thầy cô lãnh đạo chủ chốt các đơn vị của Nhà trường.

Quyết định thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại bao gồm 11 thành viên, trong đó TS. Lê Ngọc Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường.

Đồng chí Lý Quốc Hùng - Vụ Trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Công thương đọc Quyết định thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công Thương thay mặt cho lãnh đạo Bộ Công thương đã có lời phát biểu chúc mừng Tân Chủ tịch hội đồng trường cũng như các Thầy Cô thành viên trong Hội đồng trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Thứ trưởng khẳng định với vai trò to lớn của Hội đồng Trường, cần tập trung để tiếp tục xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, đặc biệt trong các lĩnh vực đào tạo thương mại quốc tế, xứng đáng là đơn vị đào tạo đi đầu trong lĩnh vực đào tạo bậc cao đẳng của Bộ Công Thương nói riêng, và của cả nước nói chung.

Đồng chí tin tưởng rằng trên cương vị mới được bổ nhiệm, Hội đồng trường sẽ phát huy xứng đáng những thành tựu Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã đạt được trong thời gian qua, và tiếp tục phát triển sự nghiệp xây dựng nhà trường lên một tầm cao mới trong tương lai.

Đồng chí Cao Quốc Hưng - Thứ Trưởng Bộ Công Thương phát biểu tại buổi lễ

TS. Lê Ngọc Trung phát biểu tại buổi lễ

Đ/C Cao Quốc Hưng trao Quyết định cho TS. Lê Ngọc Trung tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Lê Ngọc Trung – Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 thay mặt các thành viên Hội đồng trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, tín nhiệm của đội ngũ viên chức, giảng viên, người lao động của Nhà trường.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, Hội đồng trường sẽ luôn đoàn kết, nghiêm túc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp chặt chẽ với Ban Giám Hiệu khắc phục mọi khó khăn và tạo nguồn động lực tổng hợp thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chiến lược của nhà trường.

Hội đồng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại chụp hình lưu niệm cùng Đ/c Cao Quốc Hưng - Thứ Trưởng Bộ Công Thương