Ngày 09.01.2021 tại Hội trường A.201, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại phối hợp với Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Sông Hàn tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục sức khỏe sinh sản cho sinh viên.

Nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng sống cần thiết trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản cho sinh viên góp phần giảm tình trạng mang thai ngoài ý muốn, đảm bảo sức khỏe học tập. Đồng thời, nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch bệnh, giúp sinh viên tìm hiểu thành quả nghiên cứu thành công công nghệ mới (Đông Y Việt) trong việc chăm sóc, bảo vệ cơ thể.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của Tiến sĩ Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Nguyễn Thị Bình – Trưởng phòng Truyền thông Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Sông Hàn cùng sự tham gia của hơn 800 sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Bà Nguyễn Thị Bình – Trưởng phòng Truyền thông Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Sông Hàn nhận hoa từ phía Nhà trường

Tại chương trình, chuyên gia tư vấn đã chia sẻ các biện pháp phòng chống Covid-19 trong cộng đồng, cung cấp những kiến thức bổ ích về vấn đề giới tính, sức khỏe sinh sản cũng như kỹ năng tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho sinh viên.

Bà Nguyễn Thị Bình –Trưởng phòng Truyền thông Công ty Cổ phần Dược – Thiết bị Y tế Sông Hàn chia sẻ kiến thức về sức khỏe sinh sản

Sinh viên mạnh dạn chia sẻ, đặt câu hỏi được chuyên gia giải đáp, tư vấn và nhận được những phần quà hấp dẫn của chương trình.

Chuyên gia giải đáp những thắc mắc cúa sinh viên.

Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên là công tác quan trọng góp phần ổn định nhiều mặt của xã hội, phòng tránh nhiều hệ lụy tiêu cực trong giới trẻ và là nền tảng nâng cao chất lượng dân số.

Thông qua chương trình, sinh viên đã được trang bị cho bản thân những kiến thức bổ ích về vấn đề sức khỏe sinh sản, tạo lối sống lành mạnh, an toàn giúp sinh viên học tập tốt và tự tin hơn trong cuộc sống, chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai.